Xe điện Toyota có thể dùng pin thể rắn, sạc siêu nhanh trong 10 phút

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Xe điện Toyota có thể dùng pin thể rắn, sạc siêu nhanh trong 10 phút

Mới đây, Toyota cho biết, hãng đang nghiên cứu và phát triển để có thể ứng dụng pin thể rắn với thời gian sạc siêu nhanh trong tương lai. 

Thông báo này được đưa ra trong buổi họp cổ đông mới đây của hãng. Trước đó Toyota từng bị chỉ trích vì chưa thực sự quan tâm đến các vấn đề môi trường.

Đại diện Toyota cho biết, hãng đang cố gắng bắt kịp xu hướng xe điện. Từ nay đến năm 2026, hãng xe Nhật sẽ bàn giao khoảng 1,5 triệu xe điện và tập trung phát triển, mở rộng dải sản phẩm, cũng như phát triển công nghệ mới.

Với việc nghiên cứu phát triển pin thể rắn mới, thời gian sạc pin của xe điện có thể sẽ được rút ngắn, chỉ mất khoảng 10 phút để sạc đầy.

Bên cạnh nghiên cứu pin thể rắn, Toyota cũng đang tìm hiểu kỹ hơn về pin lithium-ion, loại pin mà phần lớn xe điện hiện nay đang sử dụng.

Hãng xe Nhật cũng phát triển các loại nhiên liệu sinh học thế hệ mới. Những thành phần có trong loại nhiên liệu này được đánh giá cao và có khả năng tái tạo hơn nhiên liệu hóa thạch dù vẫn có những mặt hạn chế.

Trong tương lai, Toyota vẫn luôn trung thành với định hướng ban đầu của mình là sản xuất đa dạng các loại xe: xe xăng, hybrid, xe điện và các mẫu xe dùng hydro.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523