Choáng ngợp với bảo tàng Land Cruiser lớn nhất thế giới

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Mặc dù được “khai sinh” bởi một thương hiệu đến từ Nhật Bản, nhưng bảo tàng lưu trữ hàng trăm chiếc Land Cruiser “không tuổi” lại toạ lạc ở một đất nước khác.

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người, nhưng Toyota không có bộ sưu tập nào dành cho mẫu xe Toyota Land Cruiser “huyền thoại” của hãng. Thay vào đó, bảo tàng Land Cruiser lớn nhất thế giới lại đến từ thành phố Salt Lake, thuộc tiểu bang Utah, Hoa Kỳ. Chủ sở hữu của dàn xe “không tuổi” này là ông Greg Miller, một người đặc biệt hâm mộ những chiếc Land Cruiser.

Bộ sưu tập Land Cruiser lớn nhất thế giới có khoảng hơn 100 chiếc khác nhau đại diện cho mọi mẫu xe từng được chế tạo. Trong đó có cả chiếc Toyota Jeep BJ Model 1953, tiền thân của dòng xe Land Cruiser. Bên cạnh chiếc BJ là một vài chiếc FJ25 đời 1958, đây là chiếc Land Cruiser đầu tiên được bán ở Mỹ và là chiếc duy nhất được đăng ký vào năm đó.

Toyota và các đối tác của hãng thường chế tạo các biến thể dành riêng cho thị trường của xe tải, chẳng hạn như chiếc bán tải FJ28L này với thân xe liền khối thay vì khoang chở hàng riêng biệt gắn phía sau ca-bin. Land Cruiser FJ28L được sản xuất với số lượng rất ít ở Venezuela.

Đáng chú ý, Bảo tàng Di sản Land Cruiser còn ứng dụng công nghệ tham quan 3D thực tế ảo mới, cho phép du khách có thể tham quan mọi ngóc ngách của bảo tàng, xem từng mẫu vật ngay tại nhà, thông qua các ứng dụng trực tuyến mà không cần phải đến tận Utah để có thể chiêm ngưỡng những chiếc Land Cruiser hấp dẫn này.

Dưới đây là một số hình ảnh của những chiếc Land Cruiser “không tuổi”:

Nguồn: Choáng ngợp với bảo tàng Land Cruiser lớn nhất thế giới (xehay.vn)

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523