Toyota Mỹ Đình - Toyota My Dinh - Mr Minh 0943.21.20.20

Toyota Mỹ Đình - Toyota My Dinh - Mr Minh 0943.21.20.20

Toyota Mỹ Đình - Toyota My Dinh - Mr Minh 0943.21.20.20

Toyota Mỹ Đình - Toyota My Dinh - Mr Minh 0943.21.20.20

Hình ảnh một số Khách hàng tiêu biểu tháng 3 tại Toyota Thanh Xuân

Ngày đăng : 04/56/2015

Mỗi hợp đồng, mỗi một Khách hàng là một câu chuyện nhưng… tựu chung lại là chúng tôi vui hơn nhiều khi nhìn thấy những nụ cười phấn khởi, hân hoan trên môi mỗi Khách hàng của mình như thế này.

Tháng 3/1015 Toyota Thanh Xuân xin chúc mừng anh Trần Xuân Linh với doanh số bán hàng tốt nhất đại lý, cùng với đó xin được trích dẫn một số Khách hàng tiêu biểu nhận xe trong tháng của anh. Xin kính chúc các anh chị và gia đình an khang mạnh khỏe; Kính mong rằng mỗi chiếc xe mới  từ Đại lý chúng tôi sẽ mang tới cho các anh/chị thật nhiều trải nghiệm hạnh phúc và thành công !

1. Fortuner Sportivo TRD 

Tôi có ý định lấy chiếc Fortuner từ lâu, gần đây thấy xuất hiện một số xe màu trắng tại địa phương, tôi tìm hiểu mới biết là Toyota Việt Nam mới ra mắt thêm phiên bản thể thao này. Tôi tham khảo một số đại lý và quyết định đặt mua 1 chiếc tại Toyota Thanh Xuân thông qua TVBH là bạn Linh. Đến ngày hẹn nhận xe theo hợp đồng, tôi cùng 2 người bạn tới nhận xe tại Đại lý, ban đầu giữa đôi bên có chút bất đồng về vấn đề lắp đặt phụ kiện cho xe, nhưng sau đó nhận được sự tư vấn, phân tích về một số vấn đề liên quan đến chất lượng phụ tùng, phụ kiện lắp đặt tại bên ngoài nên tôi quyết định lắp đặt phụ kiện ngay tại đây. Mọi việc kết thúc tốt đẹp và tôi rất ấn tượng với cung cách làm việc của các bạn tại đây.”

Anh Nguyễn Đức Toàn bên chiếc xe Fortuner màu trắng thể thao của mình

2. Toyota Innova E.

Tôi có 1 hệ thống các Spa tại Quảng Ninh, Hải Phòng và một số địa phương khác. Nhu cầu mở rộng hệ thống của tôi gần đây ngày một lớn hơn, tôi cần một chiếc xe để cho nhân viên đi lại kết hợp với vận chuyển thiết bị máy móc. Sau khi tham khảo bạn bè và một số thông tin trên mạng Internet tôi quyết định chọn mua chiếc Innova số sàn bởi nó rất phù hợp với đặc thù công việc của tôi, trên hết một tiêu chí rất quan trọng là tính kinh tế sử dụng bởi đây là chiếc xe mua về làm kinh tế mà. Chiếc xe này tôi mua theo hình thức trả góp, ban đầu cứ ngại thủ tục phức tạp nhưng kỳ thực sau khi nghe tư vấn và làm theo hướng dẫn của các bạn trên Đại lý Thanh Xuân tôi thấy cũng đơn giản: Tôi chụp ảnh những giấy tờ cần thiết và gửi ảnh lên cho các bạn, chỉ dành 1 buổi tiếp theo chỉ lên ký các thủ tục giấy tờ, thanh toán phần tiền còn thiếu và nhận giấy tờ xe về làm thủ tục đăng ký. Ngày nhận xe, do công việc rất bận rộn nên tôi có mặt tại Hà Nội rất muộn, nhân viên Đại lý cũng hết sức nhiệt tình hỗ trợ giao xe chu đáo và đầy đủ. Tôi rất hài lòng, hy vọng rằng với chiếc xe mới này, công việc kinh doanh của chúng tôi sẽ có thêm nhiều phát triển thuận lợi”.

Chị Nhung_Móng Cái, Quảng Ninh nhận xe trong một tối muộn. Chị là người luôn rất bận rộn với chuỗi cửa hàng Spa của mình

 1. Toyota Vios J.   “Đây là chiếc xe Vios thứ 2 tôi mua của anh Linh tại Toyota Thanh Xuân, chiếc đầu là từ tháng 12/2014. Cả hai chiếc này đều theo hình thức trả góp. Nhà tôi ở gần Khu công nghiệp Đồng Văn, tại đây nhu cầu thuê xe của các công ty nước ngoài, đặc biệt là các công ty của Nhật Bản và Hàn Quốc rất lớn. Nắm bắt được cơ hội này, vợ chồng tôi bàn bạc mua một chiếc xe Vios J để hàng tháng ngoài thời gian ở nhà phụ công việc với vợ (may các túi đồ nhỏ là quà lưu niệm cho các khu du lịch) thì tôi nhận thêm việc đưa đón các chuyên gia của các công ty này lên Hà Nội và ngược lại. Chỉ sau 3 tháng đưa chiếc xe thứ nhất đi vào hoạt động hiệu quả, tôi nhận được thêm nhiều đề nghị mới từ phía các công ty này và chúng tôi tiếp tục đầu tư thêm cái thứ 2 này.

  Đây là chiếc xe thứ 2 mua tại Toyota Thanh Xuân trong vòng 3 tháng của anh Hà _ Kim Bảng, Hà Nam

Tôi chọn Vios J vì nó phù hợp với đúng mục đích kinh doanh của tôi. Giá xe ở mức chấp nhận được, động cơ nhỏ tiết kiệm xăng, chi phí cho mỗi lần bảo dưỡng cũng rất thấp. Đại lý và anh Linh đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình và chu đáo, xe giao đúng ngày giờ, có nhân viên về tận nơi hỗ trợ thủ tục đăng ký… Tôi rất hài lòng. Kể từ khi nhận xe thứ nhất xong tới nay, biết thủ tục đơn giản tôi cũng đã giới thiệu cho 2 người tại địa phương tôi lên mua xe theo hình thức này”. _ Anh Hà chia sẻ

 1. Toyota Vios G, nâu vàng. “Qua tìm hiểu trên mạng rồi qua thêm 1 người bạn giới thiệu tôi lên mua chiếc Vios Gmàu nâu trên này. Nói chung mọi thủ tục diễn ra tốt đẹp, tôi hài lòng.”

  Anh Nghiêm Văn Hưởng _ Duy Tiên, Hà Nam

 1. Innova E :Tôi làm giáo viên, chồng tôi làm cho một công ty nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra 2 vợ chồng tôi có 1 ảnh viện áo cưới nhỏ làm ngay tại nhà, hoạt động cũng tốt. Gần đây, công ty của chồng tôi có nhu cầu thuê xe dài hạn để đưa đón chuyên gia đi và về chặng KCN Samsung – Hà Nội. Nắm bắt cơ hội này, vợ chồng tôi bàn bạc và quyết  định mua một chiếc Innova E mới đời 2015, bản số sàn. Mặc dù ở Thái Nguyên cũng có đại lý nhưng chúng tôi vẫn quyết định xuống Hà Nội vì qua trao đổi điện thoại tôi thấy ở dưới này có nhiều xe hơn, việc hỗ trợ thủ tục trả góp cho chúng tôi cũng chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Chúng tôi đã kịp nhận xe và đưa vào hoạt động đúng với cam kết với bên công ty của chồng tôi”. Chúng tôi rất hài lòng !_ Chia sẻ của chị Mai Hương_Phố Cò_ Thái Nguyên khi cùng chồng nhận mua xe của TTX.
 2. Toyota Vios G : “Gia đình chúng tôi có 1 quán trà “DING TEA” (trà sữa đài loan) mở từ năm 2011 ở  Đông Anh. Bắt đầu từ năm ngoái chúng tôi có mở thêm 1 quán nữa tại Hồ Tùng Mậu. Mặc dù ở nhà cũng đã có ô tô nhưng vì đông người, nhà có nhiều nhu cầu nên chúng tôi quyết định lấy thêm 1 chiếc Vios đời mới nữa. Hiện chúng tôi còn nhiều kế hoạch tài chính cần đầu tư nên quyết định sẽ trả góp 1 phần để lấy chiếc xe này. Mọi thủ tục diễn ra tại Toyota Thanh Xuân thật đơn giản và chúng tôi rất hài lòng”.

  Nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Toyota Thanh Xuân đang dặn dò và giải thích với Khách hàng những nội dung cần thiết

 3. Toyota Vios G, nâu vàng: “Trong mấy năm gần đây, Lào Cai rất phát triển, số gia đình sở hữu  ô tô riêng (đặc biệt là địa bàn thành phố rất lớn) thế nhưng tỉnh vẫn chưa có Đại lý chính thức của Toyota. Vì thế, việc mua bán bất kỳ thứ gì mà phải đi lại xuống Hà Nội thì rất vất vả và phải chắc chắn. Với gia đình tôi khi quyết định mua chiếc xe này cũng vậy, chúng tôi tham khảo một số đơn vị bán xe dưới Hà Nội để có thể nắm bắt thị trường. Khi liên hệ tới Toyota Thanh Xuân thì ấn tượng hơn cả  và tôi quyết định đi đến chung kết tại đây. Mọi giao dịch được thông qua điện thoại, tôi nhờ 1 người bạn dưới Hn tới Đại lý đặt tiền cọc mua xe, chọn trước các phụ kiện lắp thêm và hẹn ngày giờ nhận xe. Ngày nhận xe, tôi yêu cầu nhận từ rất sớm (7h sáng) nhưng nhân viên đại lý vẫn nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất hài lòng và cho rằng mình đã rất quyết định đúng đắn”.

  Chiếc Vios màu nâu này chuẩn bị lên đường về Lào Cai

 4. Fortuner G 4×2 (máy dầu): “Công ty của chúng tôi ở ngay Thịnh Quang, Đống Đa, HN. Chính bởi thế nên việc mua xe mới, chúng tôi quyết định lấy tại ngay Toyota Thanh Xuân, đi lại giao dịch, bảo dưỡng, sửa chữa sau này cũng đơn giản. Nhân viên đại lý rất nhiệt tình sẵn sàng chiều lòng chúng tôi khi chúng tôi có yêu cầu nhận xe muộn cuối ngày.” 

  Anh Đỗ Chí Công – nhận xe cho công ty mình khi trời đã tối muộn

 5. Toyota Vios G, màu bạc:”Vợ chồng chúng tôi là được cái quyết là quyết ngay, không cầu kỳ e ngại gì. Hôm trước chúng tôi gọi điện là tối ngày thứ 7, anh Linh nói là có thể giao xe được trong ngày chủ nhật nên sau khi thống nhất giá cả hình thức mua bán chúng tôi triển khai ngay ngày hôm sau. Dù chỉ là có 1 mình cùng với 1 chị kế toán nhưng mọi thủ tục cũng rất nhanh chóng và thuận lợi, tất nhiên còn một số thiếu sót như thiếu dấu trên hóa đơn, xe không được sạch và thiếu phụ kiện khuyến mại nhưng chúng tôi hoàn toàn thông cảm vì là ngày chủ nhật. Đại lý có cam kết hoàn thiện vào hôm sau với chúng tôi nên cũng ok thôi. Vợ chồng chúng tôi rất hài lòng !”.

  Niềm vui của vợ chồng anh Phạm Gia Thắng – Tiền An, Bắc Ninh

 6. Land Prado 2.7 TX-L: “Công ty chúng tôi đặt mua chiếc xe này từ đầu năm. Trong các Đại lý mà chúng tôi tìm hỏi thì may có Toyota Thanh Xuân có xe giao sớm hơn cả. Hôm nay anh em chúng tôi tới nhận xe, rất ấn tượng với cung cách làm việc và  khả năng lưu loát khi giới thiệu và hướng dẫn các thủ tục cho Khách hàng của bạn Linh và đội ngũ các bạn nhân viên tại đây. Đại lý này nằm ở vị trí rất đẹp của Hà Nội, cũng rất gần công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ tại đây’. Chúc cho Đại lý phát triển mạnh mẽ hơn nữa”

  Anh Nguyễn Văn Thức cùng đoàn đại diện Cty tới nhận xe mới. Land Cruiser Prado luôn là một mầu xe rất “Hot” tại thị trường VN

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn tất cả các anh chị cùng Quý công ty ! Kính chúc các anh chị sử dụng xe an toàn, hiệu quả và phát triển !  Toyota Thanh Xuân mong được tiếp đón thêm nhiều hơn nữa sự hiện diện của các anh, các chị trong thời không xa, trong những sự phát triển mới !

Trân trọng !

Các tin liên quan
 

Phát triển bởi công ty thiết kế website SoftVietDesign

tổ chức tiệc cuối năm, giày lười nam, icd2017, Cao hồng sâm