Chiếc Toyota lắp bánh xe trong suốt gây sốt mạng xã hội

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Không có thông tin về loại vật liệu được sử dụng để làm ra bánh xe trong suốt này, nhưng nhiều người lo ngại việc chiếc xe tham gia giao thông có thể gây nguy hiểm.

Trong thời đại bùng nổ của mạng xã hội, có rất nhiều thử nghiệm nguy hiểm và “điên rồ” được thực hiện để thu hút sự chú ý, câu view.

Trường hợp chiếc Toyota Supra dưới đây là một ví dụ trong thế giới ô tô vốn cần sự an toàn, nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật.

Chiếc Toyota lắp bánh xe trong suốt gây sốt mạng xã hội - 1
Bánh xe trong suốt được cho là giúp tránh hiện tượng xịt lốp, nhưng lại có nguy cơ bị gãy, vỡ trong quá trình sử dụng (Ảnh: Chụp màn hình TikTok).

Không cần để ý tới tính thực tế hay sự hợp lý, bất chấp cả nguy cơ mất an toàn, tác giả của dự án này đã lắp cho chiếc Toyota Supra Mk4 bộ bánh trong suốt và chứng minh xe hoàn toàn có thể lăn bánh, thậm chí chạy nhanh với bộ bánh đó.

Video ghi lại hình ảnh chiếc xe lắp bánh trong suốt đã được người dùng @rota.do.caos đăng lên mạng đã hội TikTok thu hút hàng triệu lượt xem, và sau đó được lan truyền trên Reddit.

Có vẻ như bộ bánh xe trong suốt này được làm bằng vật liệu kiểu như acrylic hoặc polycarbonate – một loại nhựa đặc biệt cứng. Nếu được làm bằng thủy tinh, có thể bánh xe sẽ nứt ngay trong quá trình siết ốc lắp vào xe và vỡ vụn khi xe lăn bánh.

Video cho thấy chiếc xe đã chạy khá ổn trên mặt đường nhiều sỏi, nhưng chắc chắn việc phanh không dễ dàng khi không có lốp cao su. Một số ý kiến cho rằng nếu chạy trên mặt đường cứng, nhiều khả năng bánh xe sẽ bị nứt vỡ do không chịu được sức nặng của thân xe.

Đây chỉ nên là một thử nghiệm nội bộ và chiếc xe không nên tham gia giao thông vì có thể gây nguy hiểm cho chính tài xế cũng như các xe khác nếu xảy ra sự cố vỡ bánh.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523