Đối thủ cứng của Toyota Veloz Cross giảm giá sâu chưa từng thấy, rẻ hơn cả Mitsubishi Xpander

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Với mức giảm cực khủng từ 70 – 95 triệu đồng, mẫu MPV của Hyundai hoàn toàn có thể mơ mộng về việc ‘lật đổ’ Mitsubishi Xpander và Toyota Veloz Cross.

Mẫu xe Hyundai Stargazer phiên bản Tiêu chuẩn hiện tại đang được một đại lý ở khu vực Hà Nội rao bán với giá chỉ 48X triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Đặc biệt và Cao cấp của mẫu MPV này lần lượt có giá là 52X triệu đồng và 56X triệu đồng. Giá bán thực tế tại đại lý này hiện đang rẻ hơn giá niêm yết ít nhất 85 triệu đồng với bản Tiêu chuẩn, rẻ hơn khoảng 95 triệu đồng với bản Đặc biệt và thấp hơn 105 triệu đồng với bản Cao cấp. Mức giá hấp dẫn hiện tại đang rẻ hơn khá nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Veloz Cross và thậm chí cả Mitsubishi Xpander.

 

Theo khảo sát, Hyundai Stargazer tại một số đại lý ở khu vực Hà Nội đang được rao bán với giá 580 triệu đồng cho bản cao cấp (7 chỗ), rẻ hơn so với giá niêm yết 95 triệu đồng. Trong khi đó, bản tiêu chuẩn được giảm 85 triệu đồng so với giá niêm yết, chỉ còn 490 triệu đồng. Tuy nhiên, những chiếc xe đang được đại lý khuyến mại mạnh tay này có lựa chọn màu sắc tương đối hạn chế. Hai phiên bản Đặc biệt và Cao cấp 6 chỗ gần như đã được bán hết.

 

Trong khi đó, cả 3 phiên bản Hyundai Stargazer tại đại lý ở khu vực Tp. HCM đều đồng loạt có mức giảm 70 triệu đồng. Với khuyến mại này, các phiên bản Tiêu chuẩn, Đặc biệt, Cao cấp của mẫu xe “chung mâm” với Toyota Veloz Cross và Mitsubishi Xpander lần lượt chỉ còn 505 triệu đồng, 555 triệu đồng và 605 triệu đồng. Riêng phiên bản cao cấp 6 chỗ được ưu đãi tới 80 triệu đồng, đưa giá bán thực tế giảm xuống chỉ còn 605 triệu đồng. Không chỉ được giảm giá trực tiếp, các khách hàng còn được tặng kèm phụ kiện trang trí hoặc gói bảo hiểm, tùy theo chương trình của từng đại lý.

 

Trong bối cảnh những khó khăn về kinh tế khiến cho thị trường ô tô ngày càng ảm đạm thì Hyundai Stargazer thường xuyên được đại lý khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm. Bên cạnh đó, việc giảm giá cũng là chiến thuật để giúp Hyundai Stargazer tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khó nhằn trong cùng phân khúc như Kia Carens, Toyota Veloz Cross hay Mitsubishi Xpander…

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523