Giá dự kiến hơn 700 triệu đồng, Toyota Yaris Cross làm khó đối thủ

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Toyota Yaris Cross được hé lộ sẽ có hai phiên bản với giá bán được xem là tương đương, thậm chí hấp dẫn hơn các đối thủ.

Nhiều đại lý Toyota tại Việt Nam đã nhận đặt cọc xe Yaris Cross, cho biết dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 8. Thêm vào đó, đại lý cũng cho biết giá dự kiến của xe từ trên 700 triệu đồng cho 1.5G và khoảng 800 triệu đồng cho 1.5HV. Trong đó, Yaris Cross 1.5HV sử dụng hệ truyền động hybrid.

giá dự kiến hơn 700 triệu đồng, toyota yaris cross làm khó đối thủ

Toyota Yaris Cross được đại lý tại Việt Nam nhận đặt cọc với giá dự kiến khởi điểm từ hơn 700 triệu đồng.

Nếu giá bán dự kiến kể trên là chính xác, Toyota Yaris Cross có thể sẽ làm khó các đối thủ đồng hương khi được bán tại Việt Nam. Bởi hiện tại, Honda HR-V có giá bán từ 699-871 triệu đồng nhưng không có công nghệ hybrid tiết kiệm nhiên liệu, giảm phát thải. Trong khi đó, Nissan Kicks sử dụng công nghệ hybrid nhưng giá bán cao hơn, từ 789-858 triệu đồng.

Chiều dài cơ sở của Toyota Yaris Cross cũng lớn hơn khi so sánh với các đối thủ Nhật đang có tại Việt Nam (ngoại trừ Nissan Kicks) cũng tạo nên lợi thế rõ ràng.

Loạt trang bị cho Toyota Yaris Cross tại Việt Nam cũng dần được hé lộ, tương đối đầy đủ nếu xét ở phân khúc xe hạng B.

giá dự kiến hơn 700 triệu đồng, toyota yaris cross làm khó đối thủ

Toyota Yaris Cross với các trang bị theo đại lý hé lộ có thể xem tương đương với các đối thủ cùng phân khúc.

Đại lý cũng tiết lộ thêm trang bị tiêu chuẩn của Toyota Yaris Cross dành cho thị trường Việt Nam sẽ có la-zăng 17 inch, đèn pha LED, màn hình giải trí 9 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây và đồng hồ kỹ thuật số 7 inch, ABS, EBD, BA, phanh tay điện tử, giữ phanh tự động, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử, cảm biến trước sau, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và 6 túi khí.

Bản 1.5 Hybrid nhiều khả năng có nhiều trang bị cao cấp hơn, như mâm 18 inch, màn hình giải trí trung tâm 10,1 inch và gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense.

Từ các thông số trên, Toyota Yaris Cross hơn hẳn Mazda CX-3 về trang bị lẫn kích thước. Tuy nhiên giá bán cao hơn nhiều. Nhưng nếu so sánh với Honda HR-V RS, Yaris Cross tỏ ra tương đồng nhưng chiều dài cơ sở lớn hơn, lại được trang bị hệ truyền động hybrid.

giá dự kiến hơn 700 triệu đồng, toyota yaris cross làm khó đối thủ

Với giá cho bản hybrid dự kiến hơn 800 triệu đồng, Toyota Yaris Cross có thể làm khó khác đối thủ.

Về phần Nissan Kicks, dù khá tương đồng về kích thước, cùng sử dụng hệ truyền động hybrid song trang bị và giá bán dự kiến của Toyota Yaris lại tốt hơn.

Dù đến thời điểm hiện tại, Toyota Việt Nam vẫn chưa xác nhận về việc ra mắt Yaris Cross tại thị trường Việt Nam song nếu đúng những gì được đại lý tiết lộ, các đối thủ có lý do để lo lắng. Yaris Cross được xem như mẫu xe lấp khoảng trống về giá giữa Toyota Raize và Corolla Cross ở phân khúc xe gầm cao tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: Sưu tầm

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523