Sẽ ra sao nếu Toyota Land Cruiser Prado mới có bản mui trần?

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Toyota Land Cruiser Prado 2024 trở lại với phong thái đậm chất off-road đã lập tức thu hút sự chú ý của giới mộ điệu toàn cầu.

Phác họa thiết kế phiên bản mui trần của Toyota Land Cruiser Prado 2024 - Ảnh: Theottle

Phác họa thiết kế phiên bản mui trần của Toyota Land Cruiser Prado 2024 – Ảnh: Theottle

Ở thế hệ mới nhất chào sân vào đầu tháng 8 này, Toyota Land Cruiser Prado chọn hướng tiếp cận vuông vắn, nam tính làm chủ đạo.

Thiết kế này đang quay trở lại làm xu thế chủ đạo trên nhiều mẫu SUV mới, sau khi những cái tên tiên phong đều chứng tỏ thành công như Suzuki Jimny, Ford Bronco hay Land Rover Defender.

Với những mẫu SUV có xu hướng off-road, một phiên bản 2 cửa mui trần luôn được khách hàng chú ý. Không phải ngẫu nhiên mà Jeep Wrangler và Ford Bronco, 2 mẫu SUV thuộc nhóm này tới từ Mỹ đều chọn bản trên làm một trong những “mũi nhọn” trong quảng bá hình ảnh.

Theottle, kênh dựng đồ họa gắn liền với những tờ báo khá tên tuổi như Drive hay Paultan, trong tuần này đã tưởng tượng một bản 2 cửa mui trần cho Toyota Land Cruiser Prado 2024.

Cấu hình như vậy sẽ thu ngắn chiều dài xe đi đáng kể, tuy nhiên đây không phải là vấn đề với một mẫu SUV có bộ khung vốn đủ lớn như Prado mới.
Kích thước Land Cruiser Prado mới nay đã tiến sát Land Cruiser thường - Ảnh: Theottle

Kích thước Land Cruiser Prado mới nay đã tiến sát Land Cruiser thường – Ảnh: Theottle

Một số yếu tố cần được bổ sung có thể kể đến khung chống lật để bảo vệ cabin, phần trần tháo lắp dễ dàng, lốp dự phòng (nay gắn đuôi chứ không đặt dưới gầm như Prado nguyên gốc) hay thềm cửa cỡ lớn giúp người dùng lên xuống hay ra vào dễ dàng từ phía sau.

Sau ngày ra mắt tại Bắc Mỹ, Toyota Land Cruiser Prado 2024 mới sẽ tham chiến các thị trường quốc tế từ đầu năm 2024. Bản quốc tế sẽ sử dụng động cơ riêng so với bản Bắc Mỹ đồng thời có thêm tùy chọn hàng ghế thứ 3.

Nguồn: Sẽ ra sao nếu Toyota Land Cruiser Prado mới có bản mui trần? – Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn)

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523