Thêm tin đồn về bộ đôi Toyota Land Cruiser bản ‘thu nhỏ’: Máy 1.5L, kích thước ngang Corolla Cross

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Toyota hứa hẹn mở rộng đội hình Land Cruiser bằng mọi cách từ xe giá rẻ tới xe xanh.

Vào giữa tháng 9 này, tờ Best Car Web từ Nhật Bản đăng đàn khẳng định Toyota đang phát triển phiên bản thu nhỏ của Toyota Land Cruiser bao gồm cả 2 phiên bản 250 Series (Prado mới vừa chào sân) và 300 Series (Land Cruiser gốc).

Thông tin này là khá bất ngờ vì những tin tức trước đây mới chỉ đề cập tới phiên bản mini của Toyota Land Cruiser Prado. Dự án này được công bố ngay tại lễ ra mắt thế hệ Toyota Land Cruiser Prado mới nhất vào tháng 8 qua.

Vẫn theo nguồn tin Nhật, những dự án trên đều dùng khung gầm GA-F – khung gầm đang được cả Land Cruiser và Prado sử dụng. Động cơ xe nhỏ nhất có dung tích xy-lanh 1.5L và được hỗ trợ bởi công nghệ hybrid.

Kích thước những dòng xe trên được dự đoán ngang hàng Corolla Cross nghĩa là nằm ở phân khúc cỡ trung chứ không xuống nhóm thấp như Suzuki Jimny. Hyundai Santa Fe, dựa trên thiết kế của thế hệ mới nhất của dòng xe Hàn Quốc, sẽ là đối thủ khả dĩ hơn của mẫu xe này.

Việc sử dụng nền tảng TNGA-F (nhưng có qua chỉnh sửa để phù hợp kích thước mới) đồng nghĩa bộ đôi SUV đều có khả năng vận hành đa địa hình tốt. Tên gọi xe có thể là Land Hopper, một tên gọi mới đã được Toyota đăng ký bản quyền tại Nhật Bản vào 8/7.

Ngoài các phiên bản thu nhỏ, series Toyota Land Cruiser/Prado hứa hẹn sẽ còn được bổ sung nhiều cấu hình mới trong tương lai. Thông tin này được xác nhận tại lễ ra mắt thế hệ Toyota Land Cruiser Prado mới.

Khi đó, giám đốc thương hiệu Toyota Simon Humphries xác nhận series Land Cruiser có tương lai “mở” khi có thể tham chiến ở mọi phân khúc từ không xả thải (xe điện/xe chạy pin nhiên liệu hydro) cho tới xe giá rẻ.

Nguồn: Thêm tin đồn về bộ đôi Toyota Land Cruiser bản ‘thu nhỏ’: Máy 1.5L, kích thước ngang Corolla Cross (autopro.com.vn)

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523