Toyota Camry 6 năm không lên đời nhưng sắp có nhiều nâng cấp lớn về trang bị

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Nguồn tin từ Nhật Bản khẳng định Toyota Camry tạm thời sẽ chưa có thế hệ kế tiếp mà có thêm một bản nâng cấp lớn ‘giữa’ vòng đời.

Thế hệ Toyota Camry có thể còn một thời gian khá dài nữa mới tới tay người dùng. Theo tạp chí Mag-X từ Nhật Bản, thế hệ Camry XV70 hiện tại sẽ được kéo dài vòng đời. Thế chỗ thế hệ mới trong tương lai gần sẽ là một bản nâng cấp lớn để duy trì tính cạnh tranh trước các đối thủ mới.

Tuy nhiên, so với một bản facelift thường, bản nâng cấp lớn của Toyota Camry được cho là có quy mô lớn hơn trong thay đổi cả nội và ngoại thất. Tới hệ thống truyền động và an toàn cũng có khả năng được nâng cấp thay vì giữ nguyên như thường thấy trên các bản facelift khác.

Toyota Camry 6 năm không lên đời nhưng sắp có nhiều nâng cấp lớn về trang bị - Ảnh 1.

Sau thiết kế ấn tượng của Crown hay Prius đời mới nhất, người tiêu dùng toàn cầu đang rất chờ đợi Toyota Camry có màn lột xác tương tự nhưng có vẻ họ sẽ phải chờ lâu

Trong thời gian qua, các phiên bản thử nghiệm của Toyota Camry có xuất hiện nhưng vẫn mang thiết kế bản cũ cũng là một yếu tố có thể ủng hộ thông tin trên.

Thế hệ Toyota Camry hiện tại ra mắt vào tháng 7/2017, đồng nghĩa xe đã có mặt trên thị trường gần 6 năm. 2 thế hệ Camry trước đó (XV40 và XV50) có vòng đời lần lượt 7 và 6 năm.

Toyota Camry 6 năm không lên đời nhưng sắp có nhiều nâng cấp lớn về trang bị - Ảnh 2.

Thế hệ Camry hiện tại sẽ được duy trì thêm một thời gian nữa

Động cơ Toyota Camry thế hệ hiện tại sử dụng ở nhiều thị trường trong khu vực Đông Nam Á ban đầu là bản 2.5L 4 xy-lanh 182 mã lực, 235 Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Tới bản nâng cấp gần nhất vào 2022, động cơ trên được thay bằng loại 2.5L Dynamic Force mới hơn có công suất 207 mã lực, mô-men xoắn 253 Nm. Hộp số ở thời điểm đó cũng được thay bằng loại 8 cấp tự động mới.

Toyota Camry “facelift lần 2” dự kiến sẽ ra mắt trong 2024 – thời điểm thế hệ mới đáng lẽ sẽ ra mắt.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523