Toyota Fortuner Legender bán lỗ choáng váng vẫn không trôi

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Dù mới chỉ lăn bánh 1 năm, nhưng người dùng đã phải chấp nhận mức lỗ đến 400 triệu đồng.

Ở thị trường Việt Nam, Toyota Fortuner từng là mẫu SUV 7 chỗ không đối thủ trong giai đoạn trước năm 2019. Tuy nhiên, sự chậm thay đổi và sự vươn lên mạnh mẽ của các mẫu xe đến từ Mỹ, Hàn Quốc như Ford Everest, Hyundai Santa Fe hay KIA Sorento khiến Toyota Fortuner không còn được ưa chuộng.

Năm 2020, bản nâng cấp mới nhất với việc bổ sung phiên bản Toyota Fortuner Legneder đã thu hút người dùng. Nhưng sau một thời gian, phiên bản cao cấp này lại cho thấy độ mất giá khó tin khi bán lại trên thị trường xe cũ.

Toyota Fortuner Legender hạ giá khi bán khó “trôi”

Trên thị trường xe cũ, Toyota Fortuner là một trong những dòng xe được rao bán nhiều nhất với đủ các phiên bản, tình trạng, số ODO và thời gian sử dụng.

Toyota Fortuner Legender lăn bánh 1 năm lỗ bao nhiêu? - Ảnh 1.

Toyota Fortuner Legender 2.8 AT là bản cao cấp nhất đang được rao bán. Ảnh: Văn Minh

Theo ghi nhận, chiếc Toyota Fortuner Legender 2.8 AT cao cấp nhất trong bài viết đã được người dùng bán cách đây hơn tháng với giá 1,295 tỷ đồng. Xe sản xuất và lăn bánh năm 2022 với số ODO là hơn 15.00km biển Hà Nội.

Mặc dù vậy, sau thời gian dài không tìm thấy chủ nhân, chiếc xe này hiện đã được điều chỉnh giá xuống còn 1,210 tỷ đồng. Điều đó, đồng nghĩa xe đã giảm đến 85 triệu đồng so với thời điểm đăng bán đầu tiên của salon xe cũ.

Năm 2022, Toyota Fortuner Legender 2.8AT hiện nay có giá niêm yết 1,478 triệu đồng và giá lăn bánh của mẫu xe này ở Hà Nội là 1,678 tỷ đồng. Như vậy, so với thời điểm lăn bánh ban đầu, Toyota Fortuner Legender có mức khấu hao đến 468 triệu đồng, mức lỗ cao với 1 dòng xe được mệnh danh là giữ giá ở Việt Nam.

Phan Công Khanh là ai, giàu cỡ nào?

Trang bị trên Toyota Fortuner Legender 

Toyota Fortuner Legender 2.8 AT có thiết kế đơn giản. Ảnh: Văn Minh

Khoang nội thất, Toyota Fortuner Legender hiện hành không có nhiều cải tiến ngoại trừ việc bổ sung tông màu đỏ/đen gia tăng vẻ thể thao cho xe.

Toyota Fortuner Legender cao cấp nhất sở hữu gói an toàn Toyota Safety Sense bao gồm nhiều tính năng hiện đại như:

– Cảnh báo tiền va chạm (PCS)

– Cảnh báo chệch làn đường (LDA)

– Điều khiển hành trình chủ động (DRCC)

Toyota Fortuner Legender dùng động cơ diesel 2.8L cho công suất 201 mã lực tại vòng tua 3400 v/p và mô men xoắn 500 Nm tại vòng tua 1600 v/p.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523