Toyota Hilux phiên bản độ độc đáo tại Đông Nam Á

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Tại triển lãm Bangkok Auto Salon 2023, Toyota trưng bày những mẫu xe Hilux tùy chỉnh, thừa hưởng một số đặc tính từ “người anh em” Tacoma có kích thước lớn hơn. Đặc biệt, những sản phẩm này có thể được phân phối tới khách hàng. Đáng chú ý, Hilux hiện là mẫu xe bán chạy thứ hai tại thị trường Đông Nam Á.

Toyota Hilux phiên bản độ độc đáo tại Đông Nam Á - Ảnh 1.

Khu vực trưng bày của những mẫu xe Hilux tùy chỉnh.

Toyota Motor Thái Lan giới thiệu 5 phiên bản độ của Hilux bao gồm Revo 54th, Revo High Performance Style, Hilux Revo Twin Turbo, Hilux Revo Dragster và Revo Z Runner. Tất cả chiếc xe này đều có kiểu dáng độc đáo, kết hợp với một số tinh chỉnh về hiệu suất.

Mẫu xe gây chú ý nhất tại khu trưng bày của Toyota là chiếc Hilux Revo 54th (màu trắng), dựa trên nền tảng Hilux Revo Double Cab Prerunner 4×2 2.4 AT. Nó đi kèm bộ phụ kiện widebody, máng mui xe, la-zăng 20 inch, giảm xóc trước và sau Profender và lò xo TJM nâng cao.

Toyota Hilux phiên bản độ độc đáo tại Đông Nam Á - Ảnh 2.
Toyota Hilux phiên bản độ độc đáo tại Đông Nam Á - Ảnh 3.

Hilux Revo 54th.

Trong khi đó, một nguyên mẫu Hilux Revo High Performance Style khác cũng thể hiện sự mạnh mẽ về khả năng off-road. Cùng với màu đỏ, ngoại thất xe được hoàn thiện bằng một số điểm nhấn màu đen.

Phiên bản này sở hữu la-zăng Lenso 20 inch, lốp Yokohama, bộ body kit thân rộng, bộ giảm xóc và giảm xóc trước và sau Profender. Đặc biệt, nhà cung cấp Arto cũng bổ sung hộp ECU (bộ điều khiển điện tử) và ống xả thể thao cho chiếc bán tải.

Toyota Hilux phiên bản độ độc đáo tại Đông Nam Á - Ảnh 4.

Hilux Revo High Performance Style.

Trái ngược với hai mẫu xe bán tải trên, Hilux Revo Twin Turbo, Hilux Revo Dragster và Hilux Revo Z Runner có khoảng sáng gầm thấp. Cả Hilux Revo Twin Turbo (màu xám) và Hilux Revo Z Runner (màu trắng) đều sở hữu ngoại thất gọn gàng hơn so với Hilux Revo Dragster kitted.

Toyota Hilux phiên bản độ độc đáo tại Đông Nam Á - Ảnh 5.

Hilux Revo Twin Turbo.

Toyota Hilux phiên bản độ độc đáo tại Đông Nam Á - Ảnh 6.

Hilux Revo Z Runner.

Hilux Revo Dragster có những nâng cấp về hiệu suất, cho phép động cơ diesel tăng áp 2GD-FTV 2.4 lít đạt công suất tối đa 500 mã lực bởi đầu xi-lanh đã được sửa đổi. Nhà sản xuất cũng bổ sung bộ làm mát trung gian ATP, bộ ống xả, tay quay và bộ van ATP, cùng một số chi tiết khác.

Toyota Hilux phiên bản độ độc đáo tại Đông Nam Á - Ảnh 7.

Hilux Revo Dragster.

Đáng chú ý, Hilux cũng sẽ tham gia đội hình hybrid của thương hiệu Toyota vì nó sẽ đi kèm với thiết lập hệ thống truyền động hybrid nhẹ (MHEV) 48 Vôn cho thị trường toàn cầu.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523