Toyota Innova thế hệ mới khởi điểm tương đương 700 triệu đồng tại Philippines

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Mẫu MPV Toyota Innova thế hệ mới đã chính thức có mặt tại Philippines, với hai phiên bản, cùng giá bán khởi điểm từ 1,67 triệu peso, tương đương 700 triệu đồng.

Thế hệ mới của chiếc MPV này có tên Toyota Innova Zenix đã chính thức có mặt tại Philippines . Cũng như các thị trường lớn khác trong khu vực châu Á, Toyota Innova thế hệ mới tại Philippines sẽ sử dụng hệ thống khung gầm nguyên khối do Toyota phát triển với tên gọi TNGA-C, đang quan tâm thị trường Philippines vẫn tiếp tục đồng thời bán chiếc Toyota Innova thế hệ thứ 2 dùng khung gầm rời – một câu chuyện kinh doanh đáng học tập cho thị trường Việt Nam.

Toyota Innova thế hệ mới tại Philippines sẽ có 2 phiên bản; phiên bản dùng động cơ Dynamic Force – 2.0L hút khí tự nhiên cho công suất 174 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 205 Nm từ 4.500 đến 4.900 vòng/phút và cao cấp hơn sẽ động cơ hybrid 2.0L cho công 184 mã lực và momen xoắn cực đại 206 Nm từ động cơ điện. Cả hai phiên bản này đều đi kèm hộp số CV và hệ thống dẫn động cầu trước.

Toyota Innova Zenix tại Philippines có các biến thể khác nhau về chỗ ngồi với các lựa chọn 6 ghế (cho phiên bản V), phiên bản Q có thêm ghế trượt, ngả điện và ghế dài chỉnh điện…

Một số trang bị an toàn đáng quan tâm trên mẫu Toyota Innova thế hệ mới tại Philippines bao gồm hệ thống phanh ABS/EBD, hệ thống kiểm soát ổn định thân xe, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Chưa kể chiếc xe này còn có 6 túi khí, hệ thống hỗ trợ an chủ động Toyota Safety Sense (cảnh báo Tiền va chạm, Đèn pha tự động thích ứng, Hỗ trợ theo dõi làn đường, Cảnh báo chệch làn đường và Kiểm soát hành trình thích ứng…).

Một số trang bị tiện nghi đáng quan tâm với màn hình thông tin giải trí 10,1 inch với 6 loa hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, ngoài ra phiên bản phiên bản V có thêm camera lùi và phiên bản ! cao cấp nhất (hybrid) có thêm màn hình 360 o .

Hiện tại, giá bán của Toyota Innova Zenix tại Philippines là từ 1,67 – 1,953 triệu peso, tương đương từ 700 – 825 triệu đồng.

Trong khi đó, Toyota Việt Nam vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức mẫu Innova thế hệ mới này, cho dù mọi thông tin cho thấy sự ra mắt của mẫu xe này đã sẵn sàng.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523