Toyota Veloz Hybrid có thể ra mắt tháng 8, chào sân cùng ‘bom tấn’ Mitsubishi

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Toyota sẽ ra mắt một mẫu xe hybrid chưa rõ danh tính tại triển lãm GAIKINDO Indonesia diễn ra vào tháng 8.

Toyota Veloz Hybrid khả năng rất cao sẽ ra mắt vào giữa tháng 8 tại Indonesia - Ảnh: Wapcar

Toyota Veloz Hybrid khả năng rất cao sẽ ra mắt vào giữa tháng 8 tại Indonesia – Ảnh: Văn Minh

Sau ngày giới thiệu phiên bản hybrid của Toyota InnovaToyota Yaris Cross trong khu vực, thương hiệu Nhật chuẩn bị chào sân thêm một dòng xe điện hóa mới vào tháng 8.

Cụ thể, một dòng xe hybrid mới được xác nhận sẽ tham gia triển lãm GAIKINDO Indonesia. Thông tin này được giám đốc tiếp thị Toyota Astra Motor (đơn vị phân phối của Toyota tại Indonesia) là Anton Jimmi Suwandi thông báo.

Dựa trên những thông tin sẵn có, cái tên chào sân gần như chắc chắn sẽ là Veloz Hybrid. Dòng xe này dự kiến sử dụng chung pin và hệ truyền động của Yaris Cross Hybrid thay vì Innova Zenix Hybrid – mẫu xe phù hợp để vận hành nặng hơn.

Những thông tin trước đây đều cho rằng Veloz Hybrid sẽ dùng chung hệ truyền động với Innova Hybrid. Nhưng giờ thông tin "chính thức" mới lại cho thấy xe mượn công nghệ điện hóa từ Yaris Cross Hybrid - Ảnh: Wapcar

Những thông tin trước đây đều cho rằng Veloz Hybrid sẽ dùng chung hệ truyền động với Innova Hybrid. Nhưng giờ thông tin “chính thức” mới lại cho thấy xe mượn công nghệ điện hóa từ Yaris Cross Hybrid – Ảnh: Văn Minh

Trên Toyota Yaris Cross Đông Nam Á, bản hybrid chạy động cơ 2NR-VEX 1.5L 4 xi lanh với công suất 110 mã lực hỗ trợ bởi mô tơ điện có thông số riêng 79 mã lực/141Nm. Hệ dẫn động tiêu chuẩn là loại cầu trước, hộp số trên bản hybrid chỉ mặc định có bản CVT.

Khá đáng chú ý là vị lãnh đạo Toyota tại Indonesia cũng cho biết giá xe có thể dao động trong khoảng 472,8 triệu đồng sau quy đổi, vì thị phần lớn mạnh của phân khúc xe giá trung bình thấp trong khu vực nói chung và Indonesia nói riêng. Mốc tham khảo này thấp hơn Toyota Veloz thường tham khảo tại Indonesia (528,4 triệu đồng).

Triển lãm GAIKINDO Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 10 tới 20-8. Ở đó, tâm điểm chú ý đang dồn vào bản thương mại của Mitsubishi XFC.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523