Toyota xác nhận ra mắt SUV trên tầm ‘xe chủ tịch’ Land Cruiser ngay trong năm nay

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Toyota xác nhận ra mắt SUV trên tầm ‘xe chủ tịch’ Land Cruiser ngay trong năm nay - Ảnh 1.

Toyota sẽ mở rộng danh mục sản phẩm SUV của mình với một mẫu xe cao cấp mới mang thương hiệu Century và sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Những tin đồn trước đó đã xác nhận và một số nguồn tin cho rằng, chiếc xe này sẽ là đối thủ của Rolls-Royce Cullinan.

Trong buổi giới thiệu mẫu Alphard và Vellfire hoàn toàn mới, Giám đốc thương hiệu của Toyota là Simon Humphries đã đưa ra xác nhận bất ngờ về chiếc SUV Century. “Toyota Century mang đến trải nghiệm đỉnh cao. Chúng tôi phát triển mẫu xe này để hướng tới tương lai. Vào cuối năm nay, tôi hy vọng có thể chia sẻ kết quả của câu chuyện đó. Đó chắc chắn là một bước tiến ấn tượng trong sứ mệnh thay đổi tương lai ngành ô tô của chúng tôi”, ông này nói.

Toyota xác nhận ra mắt SUV trên tầm ‘xe chủ tịch’ Land Cruiser ngay trong năm nay - Ảnh 2.

Ảnh dựng bằng AI của chiếc Toyota Century SUV.

Tỷ lệ, nắp capo, các đường nét đặc trưng, cột D và đuôi xe đều lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển tương tự chiếc Rolls-Royce Cullinan. Đã có một số người gọi nó là “Rolls-Royce đến từ Nhật Bản”.

Những báo cáo trước đây cho thấy Century SUV có thể sử dụng kiến trúc TNGA-K, đang được sử dụng trên các mẫu gồm Toyota Highlander, Lexus TX SUV hay các mẫu Toyota Alphard/Vellfire và Lexus LM. Mẫu SUV đầu bảng mới của Toyota dự kiến trang bị hệ truyền động hybrid, có thể là động cơ 4 xy lanh 2.5L kết hợp một động cơ điện kép.

Toyota xác nhận ra mắt SUV trên tầm ‘xe chủ tịch’ Land Cruiser ngay trong năm nay - Ảnh 3.

Chiếc xe này được cho có giá bán 15 triệu yen (105.000 USD) tại Nhật Bản, rẻ hơn so với chiếc Century bản sedan (140.000 USD). Xe sẽ được sản xuất tại nhà máy Tahara, Nhật Bản. Nhiều khả năng Century SUV cũng sẽ được mở bán tại nhiều thị trường nước ngoài.

Xe sẽ ra mắt trong năm nay và theo thông tin từ truyền thông địa phương, thời điểm chính xác có thể là tháng 8.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523