Trước giờ G áp dụng biển số định danh, nhiều dân chơi kháo nhau mua “xe cỏ” biển đẹp: xe ben biển 60C-555.55 được rao với giá gần 1 tỷ đồng

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Sau ngày 1/7, người mua có thể lấy biển số đẹp gắn lên các dòng xe bán tải đời mới như Toyota Hilux, Ford Ranger, Mitsubishi Triton…

Việc cấp và quản lý biển số xe máy, ô tô theo mã số định danh của chủ xe hay còn gọi là “biển số định danh” dự kiến sẽ được tiến hành từ 1/7 tới đây. Với quy định mới, khi xe hết niên hạn sử dụng, hư hỏng hoặc chuyển quyền sở hữu thì biển số xe đó được cơ quan đăng ký xe thu hồi và cấp lại khi chủ xe đăng ký xe khác thuộc sở hữu của mình.

Như vậy, những xe máy, ô tô biển số “ngũ quý”, “sảnh tiến”, chủ phương tiện có thể giữ lại biển số đẹp khi bán xe.

Đối với những người đam mê sưu tầm, điều này khiến họ vô cùng hào hứng. Thậm chí, không ít người còn ráo riết tìm mua những chiếc xe máy phổ thông, ô tô “cỏ” biển số đẹp như ngũ quý, thần tài để bán lại “chốt lãi” hoặc mong có thể giữ được biển, lắp lên xe mới đắt tiền hơn sau khi Thông tư mới chính thức áp dụng.

Mới đây, thị trường mua bán xe xôn xao khi một đại gia rao bán biển 60C-555.55 của xe ben với giá gần 1 tỷ đồng. Cụ thể, chiếc xe Hyundai Forland có biển số ngũ quý 5 của đầu 60C sẽ có giá 855 triệu đồng.

Trước giờ G áp dụng biển số định danh, nhiều dân chơi kháo nhau mua "xe cỏ" biển đẹp: xe ben biển 60C-555.55 được rao với giá gần 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523