Xuất hiện “Tiểu Land Cruiser” dựa trên khung gầm của Toyota Fortuner

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Toyota Fortuner sẽ sớm có thêm “người em trai” được mệnh danh là Tiểu Land Cruiser. Đây cũng là mẫu subcompact 4×4 đầu tiên của ông lớn đến từ Nhật Bản.

Tạp chí ô tô Thái Lan Spotlightmag đã giới thiệu, Tiểu Land Cruiser mang mã nội bộ 500D. Chiếc xe được cho là sẽ sử dụng khung gầm full frame dựa trên Fortuner. Nhiều khả năng chiếc SUV này được định vị nằm giữa Corolla Cross và Fortuner.

Theo báo cáo, Tiểu Land Cruiser có kích thước Dài x Rộng x Cao khoảng 4.410 x 1.855 x 1.870 mm. Chiều dài cơ sở ở mức 2.580 mm. Mẫu xe này nhỉnh hơn Toyota Corolla Cross một chút.

Với khung gầm dạng hộp nên nhiều khả năng Tiểu Land Cruiser sẽ phục vụ cả những địa hình khó khi sở hữu các trang bị trên Toyota Fortuner và Toyota Hilux.

Về mặt ngoại hình, mẫu xe sở hữu cụm đèn pha tựa như mẫu concept Compact Cruiser ra mắt vào cuối năm 2022. Như vậy mẫu xe có kiểu dáng hình hộp, kích thước nhỏ với nhiều đường nét giống người anh Land Cruiser Prado.

Khối động cơ cho Tiểu Land Cruiser vẫn còn là một bí ẩn ở thời điểm này. Nhiều khả năng nhà sản xuất lựa chọn một trong hai động cơ. Đó là động cơ xăng 2.7L hoặc động cơ diesel 2.8L.

Các phiên bản hybrid và điện khí hóa cũng đang được Toyota nỗ lực phát triển để cung cấp cho người tiêu dùng.. Dự kiến Tiểu Land Cruiser sẽ ra mắt Thế giới vào cuối năm 2024.

Nguồn: Xuất hiện Tiểu Land Cruiser dựa trên khung gầm của Toyota Fortuner (auto5.vn)

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523