Toyota Corolla đời 2007 nhập từ Mỹ, giá bán lại thấp hơn Kia Morning

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Hơn 15 năm trước, Toyota Corolla nhập nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam để phục vụ cho số ít khách hàng thích khác biệt. Đến thời điểm hiện tại, phiên bản LE của dòng sedan hạng C danh tiếng một thời này rao giá 270 triệu đồng.

Ở thời điểm năm 2007, dòng xe Toyota Corolla tại Việt Nam chỉ được lắp ráp trong nước, có thêm tên gọi “tắt” Altis. Tuy nhiên, dòng xe sedan này lúc bấy giờ chỉ được cung cấp các phiên bản dùng hộp số sàn và có cả các biến thể “Limo” chạy taxi. Với những người thích lái xe số tự động nhưng vẫn yêu thích dòng xe Corolla, xe nhập từ Mỹ là lựa chọn hàng đầu.

Toyota Corolla S đời 2007 nhập nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam

Nhu cầu sở hữu xe số tự động lúc này không nhiều nên số lượng xe Toyota Corolla đời 2007 nhập từ Mỹ về Việt Nam khá hạn chế. Một số phiên bản được biết tới như Corolla S, Corolla LE và Corolla CE, sử dụng động cơ 1.8 lít và có giá bán tương đương Toyota Camry “nội” nhưng vẫn có người chọn mua bởi độ bền bỉ và “chất” xe khác biệt với xe lắp ráp trong nước.

Phiên bản S của Toyota Corolla 2007 gắn bộ bodykit thể thao, đuôi cá, mâm đúc 16 inch

Điểm khác biệt đầu tiên trên Toyota Corolla xuất xứ Mỹ nằm ở hộp số tự động. Tại thời điểm 15 năm trước, số lượng xe trang bị hộp số sàn chiếm đa số tại Việt Nam nên Toyota Corolla bản Mỹ nổi bật hơn nhờ trang bị này. Tuy nhiên, công nghệ hộp số ở thời điểm đó vẫn còn sơ khai nên chỉ có 4 cấp, dẫn đến xe vận hành tiêu hao xăng nhiều hơn đáng kể so với hộp số sàn.

Hộp số tự động trang bị trên Toyota Corolla 2007 là trang bị không có trên dòng xe tương tự lắp ráp tại Việt Nam

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523