Toyota hé lộ 2 SUV, biến Land Cruiser thành dòng sản phẩm nhiều mức giá

Liên hệ Mr Minh 0989.098.523 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các dòng xe Toyota

Đội hình Toyota Land Cruiser có thể mở rộng trong tương lai gần chứ không chỉ giới hạn ở 2 dòng tên Land Cruiser và Land Cruiser Prado như hiện tại.

Lễ ra mắt Toyota Land Cruiser Prado 2024 có sự xuất hiện của 2 mẫu SUV khác cũng rất đáng chú ý – Ảnh: Văn Minh

Vào đầu tháng 8 này, Toyota đã chính thức công bố thế hệ Toyota Land Cruiser Prado mới nhất. Tuy nhiên, sự kiện ra mắt xe còn chứng kiến nhiều thông tin bất ngờ khác được công bố. Ví dụ, Land Cruiser 70 Series được công bố bản nâng cấp sau gần 40 năm có mặt trên thị trường, hay một bộ đôi SUV chưa rõ danh tính được hãng hé lộ.

Bức ảnh duy nhất được Toyota công bố về 2 xe mới cho thấy rõ vóc dáng của chúng. Một xe mang dáng vẻ vuông vắn với gầm cao, đầu/đuôi ngắn, lốp dự phòng gắn cửa sau và lốp cỡ lớn – những yếu tố cho thấy rất rõ thiên hướng off-road. Mẫu xe còn lại mang thiết kế tròn trịa của SUV đô thị.

Dòng SUV bí ẩn bên trái nhìn rất giống concept SUV điện Compact Cruiser EV ra mắt hồi năm 2021 – Ảnh: Văn Minh

Mẫu xe mang thiên hướng off-road, nếu phân tích kỹ hơn thiết kế, nhìn rất giống concept Toyota Compact Cruiser EV ra mắt năm 2021. Bên cạnh bộ khung y hệt, tới chi tiết xe như cột C dày dặn đặt dưới phần trần hơi nghiêng về sau một chút, hay giao diện đèn pha cũng giống nhau.

Trong khi đó, mẫu xe bên phải mang ngôn ngữ thiết kế giống xe điện nhiều hơn, đặc biệt là khi xét tới đầu xe có vẻ sử dụng tản nhiệt giả. Đây có thể sẽ là mẫu xe giao thoa giữa 2 đội hình bZ thuần điện và Toyota Land Cruiser.

Mẫu xe bí ẩn còn lại có thiết kế khá giống đội hình SUV điện beyond Zero (bZ) của Toyota – Ảnh: Văn Minh

Theo giám đốc thương hiệu Toyota là Simon Humphries, tương lai của Land Cruiser “có thể là mọi thứ”: từ xe không xả thải (nói cách khác là xe điện) cho tới xe giá rẻ.

Thông tin này rất đáng chú ý khi mở đường cho họ mở rộng đội hình Land Cruiser với nhiều dòng tên mới nhắm tới các phân khúc chưa khai thác trong tương lai.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phụ trách kinh doanh

Mr Minh – 0989.098.523

Email: minhnv@toyotamydinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.098.523